TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG MA TUÝ VÀ THU HỒI VŨ KHÍ, VẬT LIỆU NỔ, CÔNG CỤ HỖ TRỢ VÀ PHÁO, ĐÈN TRỜI TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN KỶ HỢI 2019

Sáng nay trong tiết chào cờ, nhà trường đã phối hợp với công an Tỉnh Đắk Lắk trong việc tuyên truyền phòng, chống ma tuý đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Học sinh toàn trường đã được nghe đ/c Phạm Văn Đức, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an Tỉnh tuyên truyền về tác hại của ma tuý và cách phòng tránh sử dụng các chất gây nghiện.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Cũng trong tiết chào cờ, đ/c Dương Quang Thuật, đại diện công an phường Tân An cũng kết hợp tuyên truyền về việc thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo, đèn trời trong dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Thay mặt toàn thể hs nhà trường, em H’ Đêm Ayun đã đọc bản cam kết về việc không mua bán, tàng trữ và sử dụng trái phép các loại pháo nổ và vật liệu nổ. Đồng thời có trách nhiệm tuyên truyền, vận động thực hiện nghiêm chỉnh Luật quản lí, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ.Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng