LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN VÀ GIAO LƯU CÂU LẠC BỘ ĐỘI, NHÓM KHỐI TRƯỜNG HỌC
 Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời
Sáng nay Đoàn trường THPT Phú Xuân đã tham gia Lễ kết nạp Đoàn cho những thanh niên ưu tú và giao lưu đội, nhóm các câu lạc bộ khối trường học tại khuôn viên tượng đài Bác Hồ và thiếu nhi do Thành đoàn TP Buôn Ma Thuột tổ chức.
Trường THPT Phú Xuân đã được kết nạp 5 đoàn viên trong đợt này. Đặc biệt nhóm nhạc Acoustic Phú Xuân đã tham gia biểu diễn tiết mục “Việt Nam ơi!” nhận được nhiều sự cổ vũ của các bạn học sinh của 10 trường trên địa bàn thành phố.Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, đám đông và ngoài trời
Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỉ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM. Hoạt động có ý nghĩa này đã gắn kết các đoàn viên thanh niên trong khối trường học trên toàn thành phố, giúp các em giao lưu học hỏi giữa các đội nhóm và câu lạc bộ. Từ đó tăng thêm tinh thần đoàn kết và sức mạnh của đoàn viên khối trường học.
Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và ngoài trời