KIẾN TRÚC SƯ NGUYỄN HOÀNG DŨNG- CỰU HỌC SINH THPT PHÚ XUÂN
 Nguyễn Hoàng Dũng, cựu học sinh lớp 12A3, niên khóa 2004-2007, trường THPT Phú Xuân hiện nay là một kiến trúc sư với những thiết kế độc đáo, ấn tượng, thẩm mĩ.

Là một kiến trúc sư quan tâm đến văn hóa Tây Nguyên, Dũng chọn đề tài bảo vệ tốt nghiệp là “Đồ án thiết kế cảnh quan bảo tồn và phát triển khu vực buôn AkoDhong TP. Buôn Ma Thuột”. Dũng tốt nghiệp ĐH Kiến trúc TP. Hồ Chí Minh, sau đó quay về TP. Buôn Ma Thuột làm việc và hiện nay đã có văn phòng thiết kế kiến trúc riêng (7A Architecture Studi0).

Những bản vẽ của em luôn được mạng thiết kế Handhome chọn đăng và chia sẻ. Nhắc đến Dũng là nhắc đến 1 kiến trúc sư sáng tạo, tài hoa. Về lĩnh vực chụp ảnh, Dũng cũng là một nhiếp ảnh gia có cá tính. Những bức ảnh của em nhiều lần được trang Vogue bình chọn.

Đây là 1 trong số những thiết kế kiến trúc nhà ở của Nguyễn Hoàng Dũng được chọn đăng trên Homedsgn.com