TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC ĐẢM BẢO AN TOÀN TRƯỜNG HỌC VÀ AN TOÀN GIAO THÔNG

Thực hiện công văn số 3502/BGDĐT-GDTC ngày 16/8/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn trường học năm học 2018 – 2019, trong tiết chào cờ sáng nay ngày 17/9/2018, nhà trường đã tổ chức quán triệt, tuyên truyền, nhắc nhở giáo viên, học sinh về phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, giáo viên, học sinh trong việc tuân thủ các quy định về an toàn phòng, chống tai nạn thương tích; trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường trong việc phòng, chống tai nạn thương tích.Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng, cây và ngoài trời

BCH Đoàn trường cũng quán triệt, nhắc nhở, khuyến cáo các em trên đường từ nhà đến trường, từ trường về nhà và thời gian nghỉ học tuyệt đối không được chơi, đùa nghịch gần ao, hồ, sông suối, kênh rạch, hố công trình, nơi tiềm ẩn nguy cơ đuối nước, không tự ý hoặc rủ nhau đi tắm, bơi khi không có người lớn đi cùng.

Trong hình ảnh có thể có: bầu trời, cây, nhà và ngoài trời

Bên cạnh đó, trong sáng nay, nhà trường cũng tuyên truyền, triển khai các biện pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông tại khu vực cổng trường học, không để xảy ra ùn tắc giao thông. Phối hợp với các ban ngành, đoàn thể địa phương tiếp tục xây dựng mô hình “Cổng trường an toàn giao thông” và tăng cường tuyên truyền giáo dục nhận thức, ý thức tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông; văn hoá giao thông và các kỹ năng tham gia giao thông an toàn.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông, cây và ngoài trời

BCH Đoàn trường còn phát động tham gia cuộc thi “An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai” dành cho giáo viên THPT và học sinh khối 10 và 11.

Chúc các em 1 tuần học mới nhiều niềm vui và bổ ích.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, đám đông và ngoài trời