TUYỂN SINH - ĐÀO TẠO

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

NĂM HỌC 2018 – 2019

1.                  Đối tượng tuyển sinh

-         Lớp 10: Học sinh đã được công nhận tốt nghiệp THCS.

-         Lớp 11: Học sinh được lên lớp thẳng và có Hạnh kiểm từ Khá trở lên.

-         Lớp 12: Học sinh được lên lớp thẳng và có Hạnh kiểm từ Khá trở lên.

2.                  Chỉ tiêu tuyển sinh

-         Tuyển học sinh khối 10: 250 học sinh.

-         Tuyển học sinh khối 11:  30 học sinh.

-         Tuyển học sinh khối 12:  30 học sinh.

3.                  Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển theo học bạ.

4.                   Thời gian xét tuyển:

a) Lớp 10

- Phát hành và nhận hồ sơ: Từ ngày 21/5/2018.

- Thông báo kết quả và làm thủ tục nhập học: Từ 01/8/2018 đến 15/8/2018.

- Ngày tập trung học sinh và bắt đầu học: Theo kế hoạch chung của Sở GDĐT Đắk Lắk.

b) Lớp 11, 12

Học chương trình chính khóa theo tổ hợp môn thi THPT quốc gia từ 16/7/2018.

5.                  Hồ sơ xét tuyển gồm:

a) Lớp 10

- Phiếu đăng kí nhập học (theo mẫu của trường)

- Học bạ THCS (bản chính)

- Bằng tốt nghiệp THCS  hoặc bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.

- Bản sao giấy khai sinh

b) Lớp 11, 12

Quy định theo thủ tục chuyển trương (Học bạ, giấy giới thiệu chuyển trường … ).

6.                   Chương trình dạy - học:

Tất cả học sinh sẽ được nhà trường tổ chức ôn luyện, nâng cao kiến thức cũ và tiếp cận kiến thức mới bằng phương pháp và tài liệu giảng dạy của nhà trường, thực hiện đúng khung phân phối chương trình của Bộ GDĐT.

7.                  Hoạt động ngoại khóa:

Nhà trường sẽ tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa kĩ năng để các em có một sân chơi lành mạnh, bổ ích, có môi trường rèn luyện kĩ năng, vui chơi, giải trí…

8.                  Học bổng và các chế độ ưu đãi:

a/ Học bổng:

- Cấp học bổng 100% học phí/năm học cho học sinh đoạt giải các môn văn hóa tại các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp.

- Cấp học bổng 50% học phí/ năm học đối với  học sinh đạt học lực Giỏi, hạnh kiểm Tốt.

b/ Chế độ ưu đãi:

-         Giảm 20% học phí/năm học cho học sinh có anh/chị ruột đang học tại trường.

-            Ưu đãi nhóm: Nhóm 3 học sinh quen nhau đăng kí vào học và đủ điều kiện nhập học  thì mỗi học sinh sẽ được ưu đãi 10% học phí cho năm học 2018-2019 (trong đó có nhiều nhất là 1 học sinh đã giữ chỗ hoặc đang học tại trường)

9.                  Học phí:

-         Buổi sáng: Học chương trình chính khóa của Bộ GDĐT với học phí: 700.000 đồng/ tháng.

-         Buổi chiều: Nhà trường tổ chức ôn luyện, nâng cao kiến thức và luyện thi theo nguyện vọng của học sinh (04 buổi/tuần) gồm 3 môn thi bắt buộc Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh và 2 bài thi tổ hợp gồm Vật lí, Hóa học, Sinh học hoặc Lịch sử, Địa lí, Giáo dục công dân với học phí: 300.000 đồng/ tháng.

Các mức phí trên không thay đổi trong thời gian học tại trường.

Thông tin liên hệ: Phòng tuyển sinh – Trường THPT Phú Xuân

Số 08 Nguyễn Hữu Thọ, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

-         Điện thoại: (0262) 3954077; Di động: 0936.706.479 (cô Kim Chung)

-         Email:  truongthptphuxuan@gmail.com

-         Facebook: www.facebook.com/thptphuxuanbmt

-         Website: http://www.thptphuxuan.edu.vn

* Thời gian làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Bảy

+ Buổi sáng: Từ 7 giờ 00 đến 11 giờ 00.
+ Buổi chiều: Từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 00.

(đã ký)

ĐẶNG YẾN